IPHONE 7_NHỮNG THIẾT KẾ MỚI RÒ RỈ

Didonghanquoc.com, Ngày đăng: 2015/11/12 | 0 bình luận
iPhone 4, iPhone 5 và iPhone 6 là những thiết bị đánh dấu sự thay đổi lớn về cách thiết kế sản phẩm của Apple. Liệu chiếc iPhone 7 có làm được điều tương tự?1. Thiết kế mới:

Thông thường, sau thế hệ iPhone ‘s’ thì sản phẩm iPhone tiếp theo sẽ được thiết kế khác, mới mẻ hơn, vì vậy những ifan sẽ rất mong chờ iPhone 7 của năm sau để nâng cấp. Theo như Kuo, người thường đưa ra các dự đoán chính xác về iPhone đã tiết lộ iPhone 7 đang được xây dựng để trở thành chiếc smartphone có ngoại hình mỏng nhất trong gia đình nhà Táo với độ dày chỉ 6mm nó thậm chí mỏng hơn cả máy nghe nhạc iPod Touch và iPad Air 2.2. Có thể có khả năng chống nước và chống bụi:

Sau khi iPhone 6s/6s Plus ra mắt, nhiều người đã thực hiện những thử nghiệm khả năng chống nước của thiết bị này, mặc dù không được Apple công bố nhưng khả năng chống nước của bộ đôi này rất đáng ngạc nhiên, người dùng Youtube Zach Straley đã thử ngâm bộ đôi iPhone 6s/6s plus trong nước và thật đáng ngạc nhiên, chúng vẫn sống sót và hoạt động tốt sau 48 giờ đồng hồ “đi tắm”. iFixit đã khám phá ra bí mật của khả năng này là lớp keo chỉ 0.3mm phía trong viền của chúng.3. Nâng cấp cấu hình toàn diện:

Vi xử lý và RAM: Theo báo cáo mới nhất được Kuo thu thập được từ Apple. Ông cho biết ngoài thế hệ chip A10 được cho là cải thiện đáng kể thời lượng pin thì iPhone 7 màn hình 4,7 inch dự kiến sẽ sở hữu RAM 2GB như iPhone 6s, nhưng iPhone 7 Plus lại được nâng cấp dung lượng bộ nhớ RAM lên 3GB cho hiệu suất xử lý tốt hơn.

Màn hình: Apple được cho sẽ sử dụng trở lại tấm nền cảm ứng Glass-on-glass, nhờ Glass-on-glass, chiếc “iPhone 7” khả năng cao sẽ có màn hình 4K Ultra HD cho độ sắc nét vượt trội.

Nhiều nguồn tin cũng cho rằng Apple sẽ loại bỏ nút home trên iPhone giúp tăng kích thước màn hình hoặc làm thon gọn chiếc iPhone lại.
Một nguồn tin đáng tin cậy đã thường có những phán đoán chính xác về iPhone – Mac Otakara nói rằng chiếc iPhone thế hệ tiếp theo “iPhone 7” sẽ có khả năng chống nước và chống bụi.

Dung lượng pin: Theo nguồn tin từ Munster cho biết thời lượng pin trên chiếc “iPhone 7” và “iPhone 7 Plus” có thể cũng sẽ được cải thiện đáng kể nhờ vào vi xử lý A10 mới.4. Thời gian ra mắt sớm hơn:

Theo nguồn tin thân cận Apple thì họ đang có kế hoạch sản xuất đại trà iPhone sớm hơn thường lệ vào tháng 9 hàng năm, nguồn tin này còn khẳng định Apple đang tìm cách để tận dụng nhu cầu lớn về iPhone 7 khi nó được thiết kế lại. 
Cuối cùng, cần nhắc lại là chúng ta còn tới gần một năm nữa để thấy iPhone 7 trình làng nên những gì bạn đọc bên trên có thể thay đổi vào những ngày tới.
Tác giả: Didonghanquoc.com
Tags:

Ý kiến đánh giá của người dùng

Tên của bạn:
Đánh giá:
Tệ Tốt
Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới:
Gởi bình luận

Ý kiến và Đánh giá của bạn