LG G4 bản thử nghiệm lộ diện một thiết kế mới của LG

Didonghanquoc.com, Ngày đăng: 2015/03/28 | 1 bình luận
Smartphone mới của LG xuất hiện với thiết kế mặt lưng tương tự LG G3, máy có màn hình lớn và chạy Android 5.0 Lollipop.
Theo lịch trình dự kiến, LG có thể công bố smartphone kế nhiệm cho mẫu LG G3 vào tháng tới. Tuy nhiên, một thành viên diễn đàn XDA-Developersđã sớm đăng tải hình ảnh được cho là LG G4 với những điều chỉnh trong thiết kế.
 
Thiết bị mới xuất hiện có mặt sau khá giống LG G3 với cụm phím điều chỉnh âm lượng và nút nguồn đặc trưng. Tuy nhiên mặt kính bảo vệ camera trên LG G4 có thiết kế vuông hơn thay vì hình tròn, bên cạnh là đèn flash LED và cảm biến laser hỗ trợ lấy nét. Máy có antena ở đỉnh, đặc trưng của các smartphone dành cho thị trường Hàn Quốc.
Một số nguồn tin cho biết, LG đã nỗ lực thiết kế lại để mang đến kiểu dáng hoàn toàn mới cho G4 so với G3. Sản phẩm sẽ trông cao cấp và đẹp mắt hơn. Tuy nhiên, nhiều khả năng G4 sẽ giữ nguyên chất liệu nhựa như các đời điện thoại trước. Thiết bị được đăng tải chỉ là một trong số rất nhiều bản thử nghiệm nên diện mạo chính thức của LG G4 vẫn còn nhiều ẩn số.
LG G4 được đồn có màn hình 5,5 inch độ phân giải 1.440 x 2.560 pixel với viền máy làm khá mỏng và thiết kế hơi cong giúp cầm thoải mái. Máy chạy hệ điều hành Android 5.0 Lollipop với giao diện được thiết kế lại. Sức mạnh xử lý cho LG G4 đến từ chip Snapdragon 810, RAM 3 GB.
Ngoài ra, hãng điện thoại lớn thứ hai Hàn Quốc được cho là sẽ giới thiệu phiên bản G4 Note vào nửa sau năm 2015, cụ thể là tại sự kiện IFA vào tháng 9 ở Đức. Sản phẩm có tên mã LS770 với màn hình 5,8 inch. Điểm nhấn của LG G4 Note là thiết kế vỏ kim loại
.
Tác giả: Didonghanquoc.com
Tags:

Ý kiến đánh giá của người dùng

Tên của bạn:
Đánh giá:
Tệ Tốt
Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới:
Gởi bình luận

Ý kiến và Đánh giá của bạn